2024 Views |  Like

3 kiểu tóc hợp với mặt tròn béo

Bạn có khuôn mặt tròn, bạn phân vân không biết nên cắt kiểu tóc nào cho phù hợp và phong cách. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số kiểu tóc hợp với mặt tròn béo để tham khảo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thực hiện.

Một mái tóc suôn thẳng, một cái mái bằng, tóc bob ngang cằm hay tóc búi cao… là sự lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt tròn của các cô nàng. Mái tóc đẹp sẽ giúp bạn tỏa sáng và thay đổi diện mạo đáng kể. Tuy nhiên, chọn lựa một kiểu tóc hợp với mặt tròn béo không phải là chuyện ai cũng biết. Trong phạm vi bài viết này, xin gợi ý cho bạn một số kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn nhé.

Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn 

a.Tóc ngang vai mặt tròn

3 kieu toc hop voi mat tron beo
3 kieu toc hop voi mat tron beo

Ngày nay, phái đẹp rất ưa chuộng kiểu tóc này. Đây là một mẫu thời trang hiện đại. Chính vì vậy, các nhà tạo mẫu tóc phải liên tục cập nhật xu hướng của các nàng để làm khách hài lòng.

b.Tóc lob ngang vai cho mặt tròn

3 kieu toc hop voi mat tron beo
3 kieu toc hop voi mat tron beo

Không chỉ tóc ngang mà mẫu tóc lob ngang vai đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài lôi quấn hơn. Chính vì vậy những bức ảnh tạo mẫu đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Bạn đừng ngại khi thử làm một lần nhé

c.Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa

3 kieu toc hop voi mat tron beo
3 kieu toc hop voi mat tron beo

Nếu bạn sợ để tóc ngang vai khiến già hơn tuổi thì hãy kết hợp với mái thưa. Nhất là các cô nàng và sở hữu chất tóc mỏng, nó sẽ giúp khắc phục mọi điểm không mong muốn đấy. Kiểu tóc này có phần đuôi được làm xoăn lọn nhỏ cực kỳ thu hút và quyến rũ. Đây sẽ là hiệu ứng để hút hồn các Chàng trong các buổi hẹn hò nhé.

Theo Phununews


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK