469 Views |  Like

4 mẹo làm đẹp cho làn da nhiều khuyết điểm

Khô ráp, bóng nhờn, mụn, nám sạm… là các nhược điểm của làn da rất nhiều cô gái. Các bạn đã thử nhiều cách trang điểm mà vẫn không hiệu quả, hãy sử dụng những cách làm đẹp dưới đây nhé.

Che quầng thâm mắt một cách tự nhiên

4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem

Vùng cần che là vùng vòng tròn cách mí mắt khoảng 25 mm chứ không phải ngay dưới mi mắt như thói quen của nhiều cô gái. Bằng cách này, vùng quầng thâm sẽ được che đi một cách tự nhiên nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến độ lão hoá của mắt.

Bạn chỉ cần sử dụng một thỏi che khuyết điểm, tán theo hình vòng tròn dưới mắt. Chú ý tránh xa một chút vùng mi mắt dưới để tránh mắt bạn nhanh bị nhăn. Sau đó sử dụng cọ trang điểm tán đều thêm lần nữa.

Thay thế bằng kem che khuyết điểm

4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem

Kem che khuyết điểm có độ che phủ tuyệt vời hơn so với kem nền. Vì vậy, những nàng có làn da nhiều khuyết điểm có thể sử dụng bí quyết này. Tuy nhiên chúng rất nhanh khô trên mặt và khó tán, bạn nên chú ý để lớp nền không bị cakey (bong tróc)

Bạn hãy sử dụng một thỏi che khuyết điểm (dạng khô thay vì dạng lỏng) chấm đều trên gương mặt. Những chỗ nhiều khuyết điểm hãy chấm nhiều hơn một chút, sau đó sử dụng mút tán thật đều.

Trộn dầu dưỡng với kem nền

4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem

Bạn hãy nhỏ từ 1-2 giọt dầu dưỡng vào kem nền, điều này giúp lớp nền trông mượt và có khả năng bắt sáng cao. Gương mặt bạn sẽ sáng lên trông thấy, đặt biệt là những vùng hightlight.

Lưu ý, bạn hãy trộn nó chung với loạikem nềnsáng hơn da thật khoảng một tone. Vì sau một thời gian, dầu trongkem nềnsẽ khiến da của bạn bị tối màu.

Tạo khối bằng màu tối

4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem

Sử dụng chung một loạikem nềnsẽ giúp việc tạo khối trông mượt và tự nhiên hơn. Bản chất của các sản phẩm tạo khối là rất khó tán, vì vậycách sử dụngkem nềnđể tạo khối là biện pháp tối ưu.

Bạn hãy sử dụngkem nềntối hơn da thật khoảng 2 tone để tạo khối. Sử dụng mút hoặc cọ tán kem thật đều và đừng quên tán vùng cổ và xương hàm.

Theo Khoe&dep


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK