12067 Views |  4

ÁO DÀI VIỆT 2020

Trải qua quá trình phát triển, chiếc áo dài đã trở thành trang phục mang đậm màu sắc văn hoá dân tộc.Theo thời gian, qua nhiều lần cải tiến, chiếc áo dài Việt Nam ngày càng có giá trị thẩm mỹ cao. Chiếc áo dài thật sự mang nét đẹp truyền thống, chứa đựng tâm hồn dân tộc, vừa duyên dáng vừa quyến rũ, đã làm tôn vẽ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Trong rất nhiều loại vải may áo dài từ: lụa tơ tằm, satin, phi bóng…. thì vải áo dài gấm là một trong những chất liệu truyền thống của người Việt và là loại chất liệu xa xỉ thường được sử dụng để làm nên trang phục cho các vua chúa ngày xưa. Theo thời gian, chất liệu gấm ngày nay đã được sử dụng phổ biến hơn. Các nhà thiết kế của NEM đã thổi hồn vào những tấm vải gấm để tạo nên những chiếc áo dài đa dạng cả về màu sắc và kiểu dáng.

Cùng với chất liệu gấm thì tơ cao cấp cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những tà áo dài cách tân. Mềm mại hơn gấm, những sợi tơ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, giúp chúng ta có thể diện áo dài cả ngày dài mà không có bất kỳ sự bất tiện nào.

Ren là chất liệu khá phù hợp để thiết kế áo dài vì thế mạnh tôn vóc dáng của nó. Hiện nay, chất ren vẫn được phái đẹp rất yêu thích, các thợ sử dụng vải ren khá phổ biến.
Trong chất liệu ren lại được chia ra làm rất nhiều chủng loại, có ren lại dùng để may cho tất cả bộ phận chính của chiếc áo dài như vải ren, có ren dùng để đắp trang trí váy như ren bông…Ren có tính ưu việt rất cao và chiếm được phần đông thị hiếu của khách hàng.

NEM đảm bảo với bạn rằng, sự đa dạng và tinh tế trong những thiết kế áo dài năm nay sẽ làm bạn hài lòng. Hãy đến NEM ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi nhiều nhất bạn nhé.

 


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK