4266 Views |  2

CHIẾN BINH DŨNG CẢM NGÀY ĐẠI HÀN

 

Trong cái lạnh dưới không độ và mưa tuyết ở vùng núi phía Bắc, hoặc tiết trời đại hàn mưa dầm gió bấc và cái rét tê tái của Hà Nội, áo phao là lựa chọn số một. Có thể nói áo phao là phát minh tuyệt vời nhất của ngành công nghiệp thời trang bởi độ tiện dụng và những lợi ích mà nó mang lại.

Nếu trước đây áo phao còn khá đơn giản, đề cao tính ứng dụng hơn kiểu dáng thì trong mùa đông năm nay, thời trang NEM đã tung ra những thiết kế vô cùng độc đáo, vừa trẻ trung năm động mà vẫn mang đến sự ấm áp cho người mặc.

Không yểu điệu như áo dạ, cũng không sang trọng xa cách như áo lông, áo phao chân thành và gần gũi, thân thiết và ấm áp như một người bạn.

Trong năm nay, áo phao dáng dài ngày nay đa dạng hơn về độ dài để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng: dài ngang đùi, dài qua đầu gối…. bạn có thể hoàn toàn tận hưởng sự ấm áp với kiểu dáng áo phao này.

Áo phao dáng ngắn chính là item được nhiều người sử dụng nhất trong tất cả các dáng áo. Với độ dài chỉ ngang hông, item này khiến cho bạn di chuyển dễ dàng, thoải mái. Hơn nữa, trong công việc mix đồ, chúng cũng không khác các loại áo khoác như vest hay mangto ngắn là mấy, bạn có thể tha hồ mặc với ao len, sơ mi, áo phông… mà không lo kệch cỡm, cồng kềnh.

Với các bạn trẻ, áo phao là lựa chọn số 1 bởi vẻ trẻ trung và nhí nhảnh mà nó mang đến. Năm nay, cùng với sự lên ngôi của áo khoác oversized, áo phao dáng xuông cũng đang được các bạn trẻ ưa chuộng.

Hãy cùng ngắm những biến thể tuyệt vời của áo phao mà NEM mang đến để thêm yêu mùa đông này nhé. Và bạn có biết không? Với những chiếc áo phao của NEM thì mặc cho thời tiết giá lạnh thì bạn vẫn yên tâm mỉm cười trong sự ấm ấp tuyệt đối đấy.


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK