215 Views |  1

Muốn có làn da đẹp, bạn hãy làm những điều này

Sở hữu một làn da đẹp, mịn màng… là niềm mơ ước của nhiều người phụ nữ. Với những bước làm đơn giản, bạn hoàn toàn bất ngờ với hiệu quả của nó.

Muon co lan da dep, ban hay lam nhung dieu nay

1. Rửa mặt bằng nước lạnh

Nước lạnh góp phần giúp gột sạch đi lớp tế bào da chết. Bạn cũng có thể làm sạch da với axit glycolic. Hoặc với hiệu quả cao hơn, bạn có thể dùng những loại bàn chải mềm cọ xát da với nước 1-2 lần/ tuần để kích thích da sản sinh tế bào mới. Ngưng làm khi da bị kích ứng hay đỏ tấy.

2. Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là bước thứ hai sau làm sạch da. Thoa lớp kem dưỡng ẩm khi da vẫn còn ẩm sẽ giúp lấp đầy lỗ chân lông bằng chất dưỡng ẩm da.

Hầu hết những loại kem dưỡng ẩm hiện nay là loại nền dầu (oil-based: dung môi hòa tan là dầu) nên có thể thích hợp với đàn ông có làn da thường, khô hoặc bong tróc. Nếu da bạn là da dầu hoặc dễ bị mụn, bạn nên chọn loại nền nước (water-based).

3. Cung cấp độ ẩm từ bên trong

Tuy nhiên, dưỡng ẩm bằng những sản phẩm nhân tạo chỉ là một nửa quá trình vì cơ thể cần cung cấp nước từ bên trong.

Vì thế bạn được khuyến cáo uống 6-8 ly nước/ngày. Trong đó cũng bao gồm cả việc kiểm soát lượng cồn và caffein bạn nạp vào mỗi ngày vì cả hai đều khiến cơ thể bạn mất nước.

Trái lại, cà phê hoặc rượu dùng chung với thức ăn và nước lọc có thể khiến cơ thể giữ nước tốt hơn.

4. Kiểm tra lượng đường trong đồ ăn của bạn

Thực phẩm chứa lượng đường cao có thể gây ra sự kích ứng cơ thể dẫn đến viêm nhiễm và mụn.

Để bảo sức khỏe bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra lượng đường có trong những thực phẩm có đường như: sữa chua nhiều hương vị, ngũ cốc, sốt các loại đóng chai và những thức ăn năng lượng…

Theo Phununews


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK