908 Views |  1

[NEM FASHION] CÂU CHUYỆN PHÍA SAU CHIẾC ÁO KHOÁC DẠ

“Khi chuẩn bị đầu tư vào một sản phẩm của thương hiệu lớn, bạn không chỉ trả tiền để mua một món hàng, bạn đang mua chất lượng, sự độc quyền và cả danh tiếng…”
Nếu phải chọn ra một danh mục thiết kế phản ánh rõ nhất về giá trị thương hiệu của thời trang NEM, chiếc áo khoác dạ sẽ là đại diện chứa đựng nhiều tâm tư của người sáng lập nhất. Quá trình chế tác, gia công và hoàn thiện của một mẫu măng tô sẽ cho bạn thấy giá trị thực của khoản đầu tư thích đáng.
Trên nền chất liệu dạ một lớp cao cấp được dệt hoàn toàn từ len lông cừu tự nhiên, quá trình gia công hoàn toàn bằng tay với đường cắt may chính xác, những đường khâu tay tỉ mỉ, từng chi tiết trang trí được làm cầu kỳ tinh xảo… những thiết kế khoác dạ này giúp thể hiện guu thời trang tinh tế và đẳng cấp của người mặc.
Đa dạng về kiểu dáng với áo dạ dáng ngắn , áo khoác dạ dáng dài, áo choàng dạ không cổ, áo khoác dạ cổ lông, áo khoác poncho, áo khoác cape, áo khoác dạ dáng váy… Điểm nhấn trong bộ sưu tập lần này là những gam màu tươi trẻ, rực rỡ và ấm áp như xanh berin, xanh navy, nâu camel, đỏ Bordeaux, đỏ cam, vàng, hồng tím… giúp xua tan đi cái lạnh u ám của mùa đông.
Hãy thể hiện mình là một người đẳng cấp ngay từ guu thời trang bạn nhé!
Sản phẩm đã có mặt tại các showroom NEM trên toàn quốc.


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK