638 Views |  Like

Show diễn nội y Victoria’s Secret 2016 sẽ diễn ra tại Pháp

Các khán giả hâm mộ thương hiệu đình đám này sẽ lại một lần nữa nhìn ngắm các nàng mẫu nội y sải bước trong sô diễn cuối năm nay tại kinh đô ánh sáng.

gettyimages_496590510_master_nrmm

Đây là buổi biểu diễn thường niên được mong đợi nhất trong năm của Victoria’s Secret. Chương trình năm nay sẽ được phát sóng trên kênh CBS vào ngày 5/12 lúc 10 – 11 giờ khuya (theo giờ Mỹ).

landscape_1449612114_hbz_vs_soc_ndyv
Victoria’s Secret vừa thông báo các người đẹp nằm trong danh sách “thiên thần nội y” biểu diễn năm nay gồm có: Lily Aldridge, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Josephine Skriver, Lais Ribeiro, Martha Hunt, Romee Strijd, Sara Sampaio, Stella Maxwell, Taylor Hill… và không thể thiếu hai mỹ nhân xứ Samba quen thuộc Adriana Lima, Alessandra Ambrosio cùng nhiều gương mặt mới khác.
Hai cô nàng Behati PrinslooCandice Swanepoel nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong show năm nay vì đều vừa sinh con đầu lòng.

Một vài hình ảnh trong Victoria’s Secret Fashion Show năm ngoái:

kendall_jenner_gigi_hadid_victoria_secret_fashion_show_fans_react_ftr_odqi kendall_gigi_victoria_secret_fashion_show_eyac elsa_hosk_victorias_secret_2015_fashion_show_dreh behati_prinsloo_victorias_secret_2015_fashion_show_wfab

Theo Tienphong


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK