24371 Views |  4

Gợi ý “style” cùng áo phông từ sao Việt!

Mùa hè là thời điểm những chiếc áo phông lên ngôi vì chúng không chỉ mát mẻ và thoải mái, mà còn đem lại sự năng động trẻ trung cho người mặc. Hãy cùng xem các sao nhà mình Phối đồ cùng áo phông thế nào nhé!

Chào hè, Á Hậu Tú Anh đã có thể diện ngay chiếc áo phông trắng cùng với quần jeans khỏe khoắn.

Bộ đồ của cô nàng được kết thúc bằng một đôi sneaker trắng, vô cùng cá tính và cũng rất thoải mái.

Khác với dáng vẻ nữ tính nhẹ nhàng của Tú Anh, Hoa Hậu Kỳ Duyên lại chọn cho mình một bộ trang phục mạnh mẽ năng động hơn, nhưng vẫn rất hợp “mốt”.

Một kiểu kết hợp không bao giờ lỗi thời mà các cô nàng của chúng ta hoàn toàn có thể tái sử dụng mỗi lần hè đến. Chỉ cần một chiếc áo phông sơ vin vào quần short ngắn và một chiếc sneaker, mọi cô gái có thể tự tin xuống phố rồi!

Nếu như bạn cảm thấy rằng những gợi ý trên vẫn chưa đủ thoải mái cho một mùa hè năng động, thì hãy tham khảo lời khuyên đến từ Lưu Hương Giang.

Một chiếc áo phông trắng đơn giản cùng chiếc quần lụa màu xanh không chỉ mát mắt mà còn đem lại cho người mặc sự mát mẻ và thoải mái, vô cùng phù hợp cho những chuyến đi chơi hè này phải không nào?

Thời trang NEM Fashion cũng tự hào đem đến cho các cô nàng BST Áo Phông chào đón một mùa hè đầy nắng và gió với giá chỉ từ 259k!

Đến ngay showroom NEM gần nhất hoặc truy cập http://nemshop.vn để sở hữu item không thể thiếu hè này nhé!


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK