693 Views |  Like

Kiểu make up xinh đẹp ‘ít ai biết’ cho mùa thu

Mùa thu đến rồi, hãy thay đổi phong cách trang điểm để khiến bạn ” xinh đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Mùa thu là thời điểm ngọt ngào và lãng mạn trong năm. Mùa hè đã qua, có phải bạn đang có những niềm vui? Vì sao ư? Bạn vui vì cuối cùng bạn đã thoát khỏi những ngày hè nóng nực với lớp trang điểm bê bết, da mặt bóng nhẩy, mụn nhọt,….

Hãy suy nghĩ về mùa thu, với những màu sau đây: cam đất, đỏ tía, và màu nâu sô cô la, sẽ tuyệt đẹp nếu bạn sử dụng những màu này cho mắt và môi của bạn vào những ngày thu ngọt ngào.

Màu mắt cam

Kieu make up xinh dep 'it ai biet' cho mua thu

Màu mắt cam là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu. Ảnh: Internet

Màu mắt đen khói sẽ là lựa chọn nếu bạn muốn cho đôi mắt có điểm nhấn hơn, nhưng màu cam đất sẽ là sự hoàn hảo cho màu mắt vào mùa thu. Sử dụng một ít màu cam tán từ đầu mắt đến giữa mắt, kết hợp với một ít màu đen đánh ở đuôi mắt sẽ làm cho mắt bạn to, và có điểm nhấn. Cùng với việc sử dụng màu cam đất sẽ làm cho khuôn mặt của bạn đầy màu sắc và phù hợp với màu sắc của mùa thu.

Kẻ lông mày màu nâu

Kieu make up xinh dep 'it ai biet' cho mua thu

Màu nâu của lông mày sẽ giúp bạn trẻ trung và đặc biệt sẽ rất phù hợp với mùa thu. Ảnh: Internet

Khi bạn nghĩ về mùa thu, bạn nghĩ đến lá đỏ rụng xơ xác, những cốc trà ấm áp vào những buổi chiều muộn, và những đôi giày da với phong cách vintage.

Kết hợp với mày mắt đầy quyến rũ là một đôi lông mày màu nâu sắc sảo, cổ điển.

Một đôi môi màu đỏ tía

Kieu make up xinh dep 'it ai biet' cho mua thu

Màu đỏ tía sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi môi của bạn trong mùa thu.

Nếu như mùa hè, bạn không thể nào dùng màu son cổ điển này. Bởi thời tiết khiến bạn hay đổ mồ hôi, hoặc bạn phải hoạt động cả ngày màu son sẽ không giữ được lâu và nhìn khuôn mặt của bạn sẽ trở nên bí bách. Hãy “tậu” ngày một cây son màu đỏ tía cho những ngày mùa thu. Với màu đỏ tía này bạn sẽ rất dề kết hợp với trang phục ấm áp của mùa thu, cùng với sự kết hợp màu mắt, đánh khối đậm,.. sẽ khiến bạn là cô nàng của mùa thu.

Theo Phununews


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK