19958 Views |  3

LA VIE EN ROSE – Bản tình ca đầy dịu dàng và thơ mộng

“Nhẹ nhàng đầy nữ tính tựa như bản tình ca trứ danh La Vie En Rose từ danh ca huyền thoại người Pháp – Edith Piaf” là lời tựa mà các nhà mẫu NEM Fashion muốn các khách hàng – các nàng thơ của họ – cảm nhận qua Bộ Sưu Tập lần này.

Lấy cảm hứng chủ đạo từ những bông hồng rực rỡ khoe sắc, những nhà tạo mẫu NEM đã tạo nên những tuyệt tác mang âm hưởng nhẹ nhàng và tính tế, với chiếc đầm chủ đề có màu sắc trắng tinh khôi với những bông hoa hồng đầy màu sắc nở rộ điểm xuyết.

Những loại chất liệu thoải mái nhất dưới đôi tay những thợ may lành nghề nhất của NEM đã tropwr thành những tác phẩm không chỉ đúc kết tinh hoa của thời trang, mà còn tạo cho người mặc cảm giác sang trọng và thoải mái nhất.

Ngay khi được ra mắt, những sản phẩm đến từ La Vie En Rose đã tạo nên cơn sốt không chỉ ở người tiêu dùng mà còn tạo được tiếng vang trong làng mốt Việt Nam.

Nhà thiết kế của NEM cho biết những sản phẩm lần này sẽ chỉ có những con mắt tinh tường và đầy tính nghệ thuật mới thấy được hết trọn vẹn vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, với mỗi người, La Vie En Rose sẽ mang âm hưởng riêng biệt và tròn đầy viên mãn theo cách riêng của họ.

Hãy đừng ngần ngại mà trực tiếp trải nghiệm sản phẩm này tại các showroom NEM Fashion trên toàn quốc! Trải nghiệm sự tuyệt đối ở rất gần!

Truy cập https://nemshop.vn để trải nghiệm mua sẵm dễ dàng nhất!


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK