8698 Views |  2

Mạnh mẽ cùng xu hướng Suit xuân 2019.

Nếu những bộ suit được phái đẹp bấy lâu cậy nhờ để tạo dựng lá chắn mạnh mẽ vô hình cho bản thân thì chiếc chân váy caro mềm cũng đủ cho phụ nữ cảm giác thỏa mãn được sức mạnh mềm của mình.

Màu trắng luôn chứng minh được sự sang trọng vốn có của mình, đặc biệt trong bộ suit này thì chắc chắn rằng sẽ chẳng có ai vượt qua bạn về phong cách thời trang trang thời thượng, cuốn hút.

Chìa khóa để các nàng chinh phục vẻ đẹp hiện đại và quyền lực đó chính là một bộ suit được cắt may that vừa vặn và tối giản. Sự mạnh mẽ vốn có của suit chính là yếu tố hoàn hảo để người phụ nữ cân bằng sự yểu điệu của mình.

Khi một bộ trang phục đã được nhấn nhá bằng các chi tiết cắt may cầu kì thì bạn hay bỏ qua sự cường điệu trong kết hợp màu sắc. đúng với nguyên tắc của giới mộ điệu thời trang, “less is more”, mặc đơn giản sẽ khoe hết vẻ đẹp của bộ trang phục.

Một bộ suit đơn sắc nhưng vẫn đủ nổi bật bởi kiểu dáng sẽ là một lựa chọn khôn ngoan cho nàng khi đi tiệc cũng như đi làm.

Buông bỏ những định kiến rằng phong cách thời trang suit thường khô cứng thì những thiết kế của NEM đã làm được điểu hoàn toàn ngược lại. Một tin that vu cho các cô nàng nghiện suit đúng không nào,

 


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK