662 Views |  1

Những người mẫu nổi tiếng nhờ danh con ngôi sao

Nhờ cái mác con ngôi sao, những người mẫu này gây chú ý hơn và đôi khi được mời làm mẫu nhờ danh tiếng của cha mẹ.

1

Frances Bean Cobain, con gái của Kurt Cobain và Courtney Love được Marc Jacobs chọn làm mẫu cho bộ sưu tập Xuân 2017.

2

Sailor Brinkley-Cook theo bước mẹ, Christie Brinkley làm mẫu trong show thời trang Lord & Taylor’s Prom vào năm 2015 khi Sailor mới 16 tuổi

3

Sở hữu vẻ đẹp trai di truyền từ bố, 17 tuổi, con của ngôi sao Hollywood Pierce Brosnan, Dylan Brosnan, đã được Saint Laurent chọn làm mẫu trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu này.

4

Lily Collins, con gái của nam danh ca Phil Collins và người vợ thứ hai Jill Tavelman, không chỉ là một diễn viên mà còn được tạp chí Glamour Tây Ban Nha chọn là Người mẫu Quốc tế của năm 2008.

5

Jack Kilmer, con trai của Val Kilmer được Saint Laurent chọn làm người mẫu trong một quảng cáo.

6

Dylan Penn, con gái xinh đẹp của ngôi sao Sean Penn và Robin Wright ký hợp đồng với Công ty Quản lý mẫu Premier và gây xôn xao khi nhận lời làm mẫu nude cho tạp chí Treats.

7

Romeo Beckham, con trai thứ hai của Victoria và David Beckham thừa hưởng gen thời trang của mẹ và năm lên 10 tuổi cậu bé đã được Burberry mời làm mẫu trong một chiến dịch quảng cáo.

8

Nổi tiếng với chiều cao ấn tượng và làn da trắng không tì vết, Ireland Baldwin, con gái của Kim Basinger và Alec Baldwin đã ký hợp đồng làm mẫu với công ty IMG Models.

9

Được mọi người nhớ tới với hai chiếc răng cửa thưa và là con gái của Mick Jagger, Georgia Jagger đã tạo nên tên tuổi của mình trong làng mẫu thế giới và từng làm mẫu cho các thương hiệu tên tuổi như Chanel, Miu Miu, Versace và Vivienne Westwood

10

Kendall Jenner, con gái của ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner ngày càng nổi tiếng trong làng mẫu. Cô được rất nhiều thương hiệu đình đám như Marc Jacobs, Givenchy mời làm mẫu.

11

Kaia Gerber, cô con gái xinh xắn của cựu siêu mẫu Cindy Crawford bắt đầu theo nghiệp mẹ từ năm lên 10 khi nhận lời làm mẫu cho chiến dịch quảng cáo của Versace.

Theo Kienthuc


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK