8643 Views |  1

Parisian Style – phong cách thời trang Classic

Phong cách thời trang Classic hay còn được gọi là Parisian Stlye là một phong cách tinh tế, thanh lịch, an toàn, sạch sẽ và mang tính truyền thống. Là hiện thân của các cô gái Pháp, nữ tính, đằm thắm, điệu đà nhưng không kém phần sang trong và lịch thiệp.

Tất cả những tính từ trên để nói đến phong cách Classic, điển hình nhất là những thiết kế nổi bật của NEM trong bộ sưu tập mới này.

Phong cách cổ điển không hề hạn chế về tuổi tác. Dù bạn ở độ tuổi nào, phong cách này luôn mang tới thần thái sang trong khó tả nếu được người mặc tận dung được những ưu điểm tối đa của nó.

Màu sắc chủ đạo của phong cách này là đen, đỏ, rêu, trắng… và thiết kế chủ yếu là các đường cắt ôm sát cơ thể, tôn lên những đường cong quyến rũ.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với phong cách thường ngày của mình thì tại sao lại không thử thay đổi bản thân với Parisian Stlye nhỉ? NEM đã sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm rồi, các thiết kế mới mang phong cách Classic đẽ có sẵn trên kệ tại các showroom NEM trên toàn quốc chỉ chờ bạn ghé qua thôi.


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK