1705 Views |  Like

POKADOT

Là một trong những kiểu họa tiết kinh điển của thời trang, chấm bi hiện hữu gần như trong tủ đồ của mọi quý cô. Họa tiết này mặc lên lúc nào cũng đẹp, nhưng chỉ có duy nhất một điều khiến người ta lăn tăn, đó là liệu nó có đúng mốt hay không?

Nếu đó cũng là điều mà cô gái yêu chấm bi là bạn đang lo lắng, thì xin chúc mừng, bởi vì họa tiết này năm nay đã quay trở lại và lan tỏa khắp các ngóc ngách rồi. Vấn đề của bạn, chỉ là học cách mặc sao cho đẹp và hợp với xu thế mới mà thôi!

Cũng là kiểu chấm bi với những gam màu nền nã quen thuộc nhưng nếu thử mặc một chiếc áo chấm bi kết hợp với họa tiết kẻ thì sao? Chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự bất ngờ nho nhỏ, trước là cho chính mình, sau là cho những người thân quen. Đảm bảo, cách “chơi” chấm bi đầy mới mẻ này của bạn sẽ khiến không ít người phải trầm trồ cho mà xem!

Nếu là tín đồ của những item chấm bi trắng và đen, navy và trắng hay những gam màu trung tính tương tự thì xin chúc mừng, những lựa chọn của bạn từ năm nảo năm nào vẫn rất được ưa chuộng tới tận hôm nay. Những trang phục chấm bi bản nhỏ trên nền vải màu trung tính giúp đem lại cảm giác cổ điển cho các tín đồ.

Và sẽ thật đặc biệt nếu bạn phá cách với một chiếc đầm với những chấm tròn siêu nhỏ. Thiết kế hai dây dáng dài sẽ càng làm cho đôi chân của bạn thon dài hơn, đồng thời những chấm tròn diêu nhỏ và mảnh này cũng làm cho bạn có thể ăn gian được cân  nặng chút ít nữa đó.

Còn ai chưa sắm cho mình những chiếc đầm họa tiết chấm bi kinh điển này thì hãy đến NEM ngay thôi.


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK