6046 Views |  2

TRẮNG TINH KHÔI – DỊU DÀNG XUỐNG PHỐ

Giữa dòng thời trang luôn biến đổi thì màu trắng chưa bao giờ bị lỗi mốt. Bất cứ khi nào cảm thấy khó khan trong việc hòa hợp cùng những dòng chảy xu hướng mới mẻ, các cô gái luôn tìm về với màu trắng nguyên bản mà chẳng bao giờ lo lạc hậu.

Với vest và zuyp trắng, điểm thêm những bông hoa nhí bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị cộng tuổi mà ngược lại còn rất trẻ trung nữa đấy.

Không thể sang trong và lịch sự hơn với set đồ công sở được cách điệu với vạt chéo lệch, set đồ này sẽ làm cho bạn cảm thấy một ngày làm việc căng thẳng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Xu hướng white – on – white sẽ rất khó diện với những cô gái không sở hữu ngoại hình hoàn hảo. Chính vì lẽ đó, sự kết hợp khéo léo giữa các tông trắng khác nhau, thậm chí phối ren trên nền trắng chủ đạo giúp bộ trang phục ấn tượng mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch, nhã nhặn, quyến rũ.

Một chiếc váy liền điệu đà với sự kết hợp giữa hai chất liệu thô và ren mang đến cho người mặc vẻ đẹp đầy nữ tính, gợi cảm và nổi bật.

Yêu kiều như một nàng công chúa với đầm ren trắng tinh khôi… bạn sẽ rất nổi bật khi trải bước trên phố đông hay trong những bữa tiệc….

Sắc trắng tinh khôi sở dĩ được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn bởi nét đẹp sang trọng, quý phái mà vẫn nhẹ nhàng. Những thiết kế của NEM sẽ giúp các nàng thể hiện được nét xinh tươi tuyệt vời của bản thân. đặc biệt màu trắng tinh khôi sẽ mang đến cảm giác mát mẻ thoải mái trong những ngày hè nắng nóng này…


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK