23675 Views |  2

VŨ KHÚC GẤM – BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI 2019

Trong rất nhiều loại vải may áo dài từ: lụa tơ tằm, satin, phi bóng…. thì vải áo dài gấm là một trong những chất liệu truyền thống của người Việt và là loại chất liệu xa xỉ thường được sử dụng để làm nên trang phục cho các vua chúa ngày xưa. Theo thời gian, chất liệu gấm ngày nay đã được sử dụng phổ biến hơn. Các nhà thiết kế của NEM đã thổi hồn vào những tấm vải gấm để tạo nên những chiếc áo dài đa dạng cả về màu sắc và kiểu dáng. Điều đặc biệt là bất kỳ ai cũng sẽ thật quý phái sang trọng trong những tà áo dài của “VŨ KHÚC GẤM”.

Từ xa xưa, màu vàng luôn là màu cao quý, đặc biệt với chất liệu gấm thì chiếc áo dài càng trở nên sang trọng và quý phái.

Được hầu hết phái nữ ưu ái lựa chọn trong các dịp lễ, áo dài đỏ vẫn luôn chiếm vị trí độc tôn của mình, thêm vào đó bạn sẽ thật ấn tượng với những họa tiết đắp nổi trên tà áo.

Một phong cách trẻ trung khác cũng được các bạn trẻ tìm kiếm trong thời gian gần đây đó là áo dài gấm cách tân. Với tà áo dài ngắn trên gối phối cùng quần ống đứng là bạn đã có stlyle thật năng động mà vẫn giữ được vẻ duyên dáng vốn có của chiếc áo dài Việt rồi.

 

Đối với những ai thích gam màu trầm thì một chiếc áo dài xanh navy phối cùng họa tiết hoa đắp nổi cũng là gợi ý không tồi. Đặc biệt, bạn sẽ được tôn dáng một cách hoàn hảo nữa đấy.

Để duyên dáng và quý phái hơn, nhất định bạn phải chọn cho mình ít nhất một chiếc áo dài gấm đấy nhé. Những thiết kế trong bộ sưu tập “Vũ khúc gấm” đã có mặt trên kệ tại 75 showroom của NEM trên toàn quốc rồi.


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK