5174 Views |  Like

XU HƯỚNG THỜI TRANG ĐÁNG THỬ MÙA X-MAS

Giáng sinh đang dần tràn về trên phố, thử xem qua gợi ý mặc đẹp mùa này của NEM để tự tin sánh bước bên chàng hay đám bạn thân nhé các nàng xinh đẹp.

Trang phục màu đỏ

Khỏi phải bàn cãi, nghĩ đến Noel là người ta nghĩ ngay đến sắc đỏ tràn ngập từ đường phố đến trang phục con người. Ngoài ra, các màu phụ với hình ảnh lien quan cũng thường được ưa chuộng như màu trắng của tuyết và màu xanh của lá thông. Tuy nhiên, mùa giáng sinh năm nay sắc đỏ vẫn được ưu ái hơn cả, hãy thử xuống phố với một chiếc măng tô đỏ, đảm bảo mọi người sẽ ngước nhìn bạn ngay. Đặc biệt bạn cũng tự cảm thấy mình thật vui vẻ và ấm áp khi đang hòa nhịp cùng không khí noel ngoài kia đấy.

Áo len

Với những cô nàng yêu thích sự trẻ trung và muốn mình được ấm áp giữa mùa đông giá lạnh, áo len thực sự là một lựa chọn hợp lí. Đây cũng là item chưa bao giờ hết hot mỗi khi mùa lạnh về và nhát là trong dịp giáng sinh này nữa.

 

Đầm đỏ hoặc xanh lá cây.

NEM cũng đặc biệt ưu tiên các quý cô công sở khi tung ra những thiết kế đầm vừa sang trọng, quý phái mà còn vô vùng phù hợp với không khí giáng sinh với gam màu đỏ và xanh lá cây.

Ngày lễ giáng sinh đang đến that gần rồi, các cô nàng đừng bỏ qua những thiết kế này nhé. Xin chúc những tín đồ thời trang NEM có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK