50396 Views |  5

Xuống phố rạng rỡ ngày hè cùng những chiếc đầm duyên dáng

Thời tiết dần dần chuyển dần sang một màu sắc mới hơn, tươi sáng và nhiều sức sống hơn vì có được sự ấm áp của ánh nắng mùa hạ.

Tháng 4 đã đến và cái se lạnh cùng thời tiết ẩm của mùa xuân đã gần buông bỏ sự níu kéo của mình với thời gian. Khắp trên mọi con phố, ánh nắng phủ khắp năng động và tươi mới.

Những cô gái xinh đẹp cũng vậy, họ đã đón chờ mùa hè từ khi mùa đông đến, mùa xuân qua để được bắt trọn những khoảnh khắc đầu tiên của một mùa mới trong năm. Đây là lúc mà những ánh nắng mới nhất, và dịu dàng nhất – thời điểm hoàn hảo để diện một chiếc đầm trẻ trung năng động xuống phố

Những chiếc đầm vừa thoải mái, lại được thiết kế theo cảm hứng sôi động của mùa hè và duyên dáng cùng những họa tiết hoa đầy nữ tính.

NEM Fashion đem đến cho các nàng những bộ đầm xinh đẹp  và thời trang nhất, đem đến một hình ảnh mới đẹp hơn và rực rỡ hơn để bạn có thể tự tin thả dáng nhất.

Hiện tại, toàn bộ mặt hàng đầm tại NEM Fashion đều đang được  đồng giá chỉ từ 599K. Hãy đến ngay các showroom của NEM để được phục vụ tốt nhất, hoặc truy cập trang web nemshop.vn để trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi!

 


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

thời trang nem, thời trang công sở, nem tropical, khuyến mãi nem shop

NEM FASHION TRÊN FACEBOOK